CHI ĐOÀN VIỆN KIỂM SÁT CẤP CAO TẠI ĐÀ NẴNG HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH QUỐC GIA PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS

29/11/2018
Xem với cỡ chữ:

Thực hiện chương trình Tháng hành động quốc gia phòng, chống  HIV/AIDS, sáng ngày 24/11/2018, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng đã tham gia Lễ mitting và diễu hành do Thành đoàn Đà Nẵng phối hợp với Sở Y tế tổ chức tuyên truyền cho thanh niên toàn thành phố năm 2018 thu hút hơn 500 đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan thành phố tham gia.

 

Toàn cảnh buổi lễ Mít-ting

 

Tại Lễ mít-tinh, Ban chỉ đạo thành phố về phòng, chống tội phạm, HIV/AIDS và tệ nạn xã hội cũng như Lãnh đạo Thành đoàn đã kêu gọi đoàn viên, thanh niên nâng cao nhận thức về phòng, chống HIV/AIDS, không kỳ thị, phân biệt đối xử, tăng cường hỗ trợ người nhiễm và ảnh hưởng bởi HIV/AIDS. Mỗi đoàn viên thanh niên nên trang bị cho mình vốn hiểu biết đúng đắn về HIV/AIDS và tham gia mạnh mẽ hơn nữa vào các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS với các biện pháp cụ thể, thiết thực.

 

Đoàn viên Chi đoàn Viện cấp cao 2 tham gia dự lễ mít-ting

 

Sau lễ mít-tinh, hơn 500 đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan thành phố tham gia diễu hành trên các tuyến đường chính của thành phố như 2 Tháng 9, 30 Tháng 4, Nguyễn Hữu Thọ, Cách mạng Tháng Tám… để tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS.

 

Các đoàn viên tham gia diễu hành qua các tuyến đường trọng yếu của TP Đà Nẵng

 

Sau Lễ mít tinh và tham gia diễu hành, các đoàn viên Khối cơ quan và của chi đoàn phần nào đã nâng cao được nhận thức về tác hại cũng như sự ảnh hưởng sâu rộng của HIV/AIDS đối với sức khỏe, học tập, công việc và các hệ lụy khác đối với con người và toàn xã hội. Từ đó, tự nâng cao nhận thức và phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ để tuyên truyền có hiệu quả, đặc biệt là các biện pháp trong công tác phòng chống HIV/AIDS.

 

Người đưa tin: Cao Bá Cường