CHI ĐOÀN VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN CẤP CAO TẠI ĐÀ NẴNG TỔNG KẾT CÔNG TÁC 2018

28/12/2018
Xem với cỡ chữ:

Chiều ngày 26/12/2018, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân cấp cao 2 tại Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, đồng thời công bố Quyết định trưởng thành đoàn cho 06 đồng chí

 

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Đức Dương - Chủ tịch công đoàn, Phó viện trưởng Viện cấp cao 2, các đồng chí là Bí thư Chi bộ các Viện nghiệp vụ và Văn phòng cùng 34 đoàn viên, thanh niên Viện cấp cao 2.

 

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Dung – Bí thư Chi đoàn thay mặt Ban chấp hành báo cáo tổng kết công tác Đoàn năm 2018 và Phương hướng nhiệm vụ trong năm 2019. Đánh giá, năm 2018, Chi đoàn Viện cấp cao 2 đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho ĐVTN, triển khai thực hiện tốt các chủ trương, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước và của Đoàn Khối. Chi đoàn đã thực hiện tốt 03 phong trào và 03 chương trình do Đoàn Khối phát động. Nổi bật, trong năm là đã thực hiện thành công Công trình thanh niên trao tặng “Tủ sách pháp luật” cho Ủy ban nhân dân xã Tà Bhing, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam với tổng kinh phí 10.000.000 đồng. Bên cạnh đó, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao đều được các đoàn viên tham gia nhiệt tình và đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

 

Đ/c Nguyễn Thị Thu Dung – Bí thư Chi đoàn Báo cáo tổng kết công tác Đoàn

năm 2018 và Phương hướng nhiệm vụ trong năm 2019

 

Không những hoạt động sôi nổi trong công tác Đoàn, các đoàn viên còn thực hiện tốt công tác nghiệp vụ. Kết quả, trong năm 2018, có 14 đoàn viên được Viện trưởng Viện cấp cao 2 tặng giấy khen, 03 đoàn viên được Viện trưởng Viện KSND tối cao tặng Bằng khen; 100% đoàn viên đều đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, trong đó có 02 đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đặc biệt năm 2018 Chi đoàn có 03 đoàn viên ưu tú được giới thiệu và vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

 

Tại Hội nghị, đ/c Trần Đức Dương - Chủ tịch công đoàn, Phó Viện trưởng Viện cấp cao 2 ghi nhận những thành tích đóng góp của Chi đoàn, mong muốn trong năm 2019, Chi đoàn sẽ có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa hơn như tuyên truyền pháp luật, giao lưu và kết nghĩa với các đơn vị bạn.

 

Đồng chí Trần Đức Dương – Phó viện trưởng viện cấp cao 2

phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Cùng nội dung hội nghị, Chi đoàn tổ chức Lễ trưởng thành cho các đoàn viên theo quy định tại Điều lệ Đoàn và nguyện vọng của đoàn viên. Ban chấp hành Chi đoàn đã công bố Quyết định trưởng thành Đoàn cho 06 đoàn viên. Các đoàn viên trưởng thành đã có nhiều đóng góp cho công tác đoàn của Chi đoàn Viện cấp cao 2. Chi đoàn đã tặng hoa và quà lưu niệm để thay lời cảm ơn cho những thành tích đã đạt được của các đồng chí.

 

 Đồng chí Trần Đức Dương – Phó viện trưởng viện cấp cao 2

trao Giấy chứng nhận trưởng thành Đoàn

 

Với tinh thần làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp thiết thực, có ý nghĩa từ Lãnh đạo Viện, đại diện các Chi bộ và các đoàn viên.

 

 Một số hình ảnh Hội nghị:

 

 

Tin và ảnh: Vũ Phong - Quốc Bình