Chi đoàn viện kiểm sát nhân dân cấp cao tại đà nẵng tham gia ngày hội “Hiến máu tình nguyện 2019”

06/03/2019
Xem với cỡ chữ:

Sáng ngày 02/3/2019, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi thành phố Đà Nẵng, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng cùng với hàng trăm thanh niên của các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối đã hưởng ứngngày hội “Hiến máu tình nguyện” đợt 1 năm 2019 do Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng tổ chức.

 

Đoàn viên Chi đoàn VC2 hưởng ứng tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

 

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm Tháng Thanh niên năm 2019. Phát huy truyền thống tương thân tương ái, vì sức khoẻ cộng đồng của dân tộc ta, hàng trăm đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng đã tham gia đăng ký hiến máu. Với thông điệp“Một giọt máu – một tấm lòng”, đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng đã tham gia đăng ký hiến máu với tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ. Các đoàn viên đồng cảm với người bệnh, có ý thức chia sẻ, thể hiện trách nhiệm nhằm thiết thực góp phần đáp ứng nhu cầu máu, đảm bảo chất lượng máu an toàn phục vụ công tác cấp cứu, điều trị bệnh, tạo thêm niềm hy vọng sống cho nhiều bệnh nhân trên mọi miền Tổ quốc.

 

Đoàn viên Chi đoàn kê khai thông tin cá nhân để đăng ký

 hiến máu với tinh thần vui vẻ, nhiệt tình

 

Kết thúc ngày hội, Bệnh viện Đà Nẵng đã tiếp nhận được hơn 250 đơn vị máu để phục vụ công tác cứu chữa và điều trị cho bệnh nhân. Thông qua ngày hội hiến máu, đoàn viên thuộc Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng nói chung và đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân cấp cao tại  Đà Nẵng nói riêng hiểu được tầm quan trọng và mục đích của việc hiến máu. Từ đó tích cực tham gia, có sự đồng cảm, sẻ chia với bệnh nhân để đưa hoạt động hiến máu trở thành hoạt động có ý nghĩa trong xã hội.

                                                                  

                                                    Tin, bài: Thùy Trang – Chi đoàn VC2