Công đoàn Viện KSND Cấp cao tại Đà Nẵng tổ chức chương trình Kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1 - 6

01/06/2019
Xem với cỡ chữ:

Ngày 01/6/2019, Chi đoàn Viện cấp cao 2 phối hợp Công đoàn Viện cấp cao 2 tổ chức chương trình Kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1 - 6 cho các cháu là con Cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.

 

Đến dự có đồng chí Trần Đức Dương – Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện Trưởng Viện cấp cao 2, các đoàn viên thuộc Chi đoàn, cán bộ, Kiểm sát viên và hơn 30 cháu Thiếu niên, Nhi đồng là con của Cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.

 

Đồng chí Trần Đức Dương – Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện Trưởng Viện cấp cao 2 phát biểu tại buổi lễ

 

Tại buổi lễ đồng chí Trần Đức Dương đã gửi lời chúc mừng tới các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1- 6, mong các cháu luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, tiếp tục phấn đấu, đạt thành tích tốt trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, động viên, khuyến khích các cháu cố gắng hơn trong học tập, rèn luyện.

 

Thay mặt lãnh đạo Công đoàn đồng chí Thái Văn Đoàn – Phó Viện trưởng  Viện 2 và đồng chí Trần Thị Hải Yến – Trưởng phòng hành chính đã trao những phần quà của Công đoàn, Chi đoàn chúc mừng các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 đến các cháu.

 

Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi động vui tươi với sự hồn nhiên của các cháu. Bên cạnh những trò chơi đầy tiếng cười mà Chi đoàn Viện cấp cao 2 tổ chức các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc của các cháu thiếu niên, nhi đồng.

 

Đây thực sự là hoạt động đầy ý nghĩa không chỉ tạo môi trường cho các cháu được vui chơi, giao lưu, có động lực tiến bộ trong học tập mà còn giúp cho cán bộ, công chức trong đơn vị có thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tập thể Lãnh đạo, Công đoàn và Chi đoàn Viện cấp cao 2 đối với thế hệ tương lai của đất nước.

 

Một số hình ảnh tại buổi Kỷ niệm 1- 6:

 

 

 

 

Tin và ảnh: Lê Thị Lý - Quốc Bình