Chi bộ Văn phòng: Lễ kết nạp Đảng viên mới

25/11/2019
Xem với cỡ chữ:

 

Trong những năm qua, Chi bộ Văn phòng Viện kiểm sát nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

 

Toàn cảnh buổi lễ

 

Ngày 22 tháng 11 năm 2019, hướng đến kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2020), được sự chuẩn y của Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Chi bộ Văn phòng Viện kiểm sát nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Viễn cán bộ Phòng hành chính, quản trị và tài vụ.         

 

 

Đồng chí Nguyễn Hải Tuấn – Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng VKSND cấp cao tại Đà Nẵng

trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Viễn

 

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Viễn đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

                                                                               Tác giả: Quốc Huy