Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

17/01/2020
Xem với cỡ chữ:

Ngày 15/01/2020, Đảng bộ VKSND cấp cao tại Đà Nẵng tổ chức lễ trao tặng Huy Hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Viện trưởng VKSND cấp cao tại Đà Nẵng. Ngoài trao tặng phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng phấn đấu và thành tích đạt được của đồng chí Nguyễn Văn Chiến, buổi lễ còn là một cuộc sinh hoạt chính trị, một dịp để nêu gương, tôn vinh đảng viên đã có nhiều cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp cách mạng, là một cách nhắc nhở người đảng viên nói riêng, người cán bộ kiểm sát nói chung phải tiếp tục rèn luyện phấn đấu, khơi dậy niềm tự hào và quyết tâm phấn đấu cho các thế hệ sau.

Đồng chí Phan Vũ Hoàng, Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ VKSNDTC, Bí thư Đảng ủy, thay mặt Đảng bộ

trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cùng những bó hoa tươi thắm cho đồng chí Nguyễn Văn Chiến

 

Sinh ra và lớn lên tại quê hương Ninh Bình, tháng 2/1987 đồng chí Nguyễn Văn Chiến là 1 trong những người con đại diện của quê hương đi thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Tổng Cục Hậu Cần , Quân đội nhân dân Việt Nam. Ngày 3/11/1989, đồng chí được chính thức kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam khi tròn hai mươi tuổi. Giây phút thiêng liêng giơ tay tuyên thệ dưới cờ Đảng ấy cách nay đã 30 năm. Để rồi ngày hôm nay, con người ấy đã có thể vinh dự và tự hào đứng đây, trước toàn thể Đảng viên Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng, để được đồng chí Phan Vũ Hoàng, Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ VKSNDTC, Bí thư Đảng ủy, thay mặt Đảng bộ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cùng những bó hoa tươi thắm, lời chúc mừng của bạn bè đồng nghiệp.

 

Phát biểu cảm tưởng khi nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tại buổi lễ Đồng chí đã rất xúc động và tự hào ôn lại quá trình phấn đấu của mình để có được ngày hôm nay, bản thân đã luôn học tập, rèn luyện, nỗ lực làm tròn mọi nhiệm vụ Đảng giao phó, cố gắng thực hiện lời dạy của Bác Hồ “cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư”, đảng viên luôn phải là người đi trước và từ đó đã từng bước trưởng thành. Bản thân đã tuyệt đối không làm điều gì vi phạm tư cách, phẩm chất đạo đức của người đảng viên, làm ảnh hưởng tới danh dự của Đảng.

 

Trước toàn thể Đảng bộ, đồng chí hứa sẽ mãi mãi giữ vững tư cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên cộng sản; làm thật tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong mọi hoàn cảnh, điều kiện để xứng đáng lòng tin của đồng chí, đồng nghiệp và của nhân dân; học tập đầy đủ các NQ, Chỉ thị của Đảng, như: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách HCM; Nói viết và làm theo đúng NQ của đảng; không vi phạm những điều đảng viên không được làm…..v.v. để thật sự là tấm gương tiêu biểu, góp phần trong sự nghiệp xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến phát biểu cảm tưởng khi nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 

Cuối cùng, đồng chí bày tỏ lòng biết ơn đối với sự dìu dắt, giáo dục của các Đảng bộ, chi bộ các đơn vị, cơ quan trong và ngoài quân đội. Đặc biệt là Đảng bộ VKSND tối cao, Đảng bộ VC2… đã tạo điều kiện và môi trường để đ/c được phấn đấu, rèn luyện và thể hiện bản lĩnh, đạo đức và cống hiến của người cán bộ, đảng viên trong suốt 30 năm qua.

 

Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Văn Chiến

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Vũ Hoàng chúc mừng đ/c Nguyễn Văn Chiến, trân trọng đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, trung thành với Ðảng, với đất nước của đồng chí; nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các Đảng viên trong Đảng bộ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của mỗi Đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng ủy. Đề nghị đồng chí Nguyễn Văn Chiến tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên kiên trung, bất khuất, mẫu mực, trong sáng, giữ vững truyền thống cách mạng. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn và tin tưởng vinh dự của đồng chí Nguyễn Văn Chiến được lan tỏa trong Đảng bộ, đơn vị Viện kiểm sát nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng, để xây dựng một Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, cơ quan đi đầu của Ngành kiểm sát nhân dân.

 

 

Tin và ảnh

Hoàng My