Viện KSND cấp cao tại Đà Nẵng tặng 120 hộp khẩu trang y tế hỗ trợ VKSND tỉnh Tiền Giang phòng, chống Covid-19

16/07/2021
Xem với cỡ chữ:

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, thành phố Đà Nẵng đã trải qua những tháng ngày khó khăn do giãn cách xã hội và đã vững vàng vượt qua những khó khăn trong phòng chống dịch.

 

Trước diễn biến phức tạp do dịch COVID-19 trên cả nước nói chung và tỉnh Tiền Giang nói riêng. Bày tỏ sự đồng cảm, thấu hiểu khó khăn khi thực hiện giản cách xã hội theo Chỉ thị 15, 16 của Thủ tướng Chính Phủ. Trước tình hình khó khăn đó, ngày 02  tháng 7 năm 2021, Viện kiểm sát nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng đã chia sẻ, ủng hộ 120 hộp khẩu trang y tế cho Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tiền Giang, góp phần trong phòng chống Covid-19. Đây là món quà nhỏ nhưng thể hiện tình cảm, tinh thần tương thân tương ái, tình đồng chí, đồng đội, là nguồn động viên cổ vũ đến Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tiền Giang.

 

 

Với sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, những quyết sách đúng đắn của tỉnh Tiền Giang và cùng chung tay của cả nước trong phòng, chống dịch COVID-19, tin tưởng rằng tỉnh Tiền Giang sẽ sớm vượt qua khó khăn này.

 

Sau khi nhận được món quà chia sẻ, ngày 07 tháng 7 năm 2021, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tiền Giang có thư cảm ơn sự chia sẻ của Viện kiểm sát nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng./.

 

Tin, bài: Nguyễn Vĩnh Tá