Viện cấp cao 2 công bố và trao các Quyết định bổ nhiệm về công tác cán bộ

12/01/2022
Xem với cỡ chữ:

Vừa qua, VKSND cấp cao tại Đà Nẵng (Viện cấp cao 2) tổ chức Công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện nghiệp vụ và Trưởng phòng của Viện nghiệp vụ thuộc Viện cấp cao 2.

 

Các quyết định đối với các đồng chí bao gồm:

 

- Đồng chí Đoàn Minh Lộc - Kiểm sát viên cao cấp, Trưởng phòng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện 1;

 

- Đồng chí Bùi Thị Dung - Kiểm sát viên cao cấp, Trưởng phòng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện 2;

 

- Đồng chí Đinh Văn Chánh - Phó Trưởng phòng giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng kiểm sát giải quyết án phúc thẩm thuộc Viện 3;

 

- Đồng chí  Nguyễn Chiến- Kiểm sát viên cao cấp giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng THQCT và KSXX giám đốc thẩm, tái thẩm các vụ án hình sự thuộc Viện 1;

 

Thời hạn bổ nhiệm kể từ ngày 01/01/2022.

Lãnh đạo Viện cấp cao 2 tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

 

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Cần đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức danh lãnh đạo đợt này, đồng thời, đề nghị các đồng chí nghiên cứu các quy chế, quy định của pháp luật về chức trách, nhiệm vụ được giao và tiếp tục phát huy tốt năng lực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đoàn Minh Lộc đã thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo, Đảng ủy và cán bộ, Kiểm sát viên Viện cấp cao 2 đã dành sự tin tưởng, tín nhiệm. Và hứa sẽ đem hết khả năng, trí tuệ, tâm huyết để phục vụ Ngành, cùng đồng lòng với tập thể đơn vị hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao, phấn đầu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nghiệp vụ của đơn vị đề ra. 

 

Lê Vũ Phong