Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng tổ chức sinh hoạt tháng 5/2022

31/05/2022
Xem với cỡ chữ:

 

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn thanh niên năm 2022; Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu (19.5.1890 – 19.5.2022) và thực hiện Công văn số 84-CV/ĐTN ngày 25/4/2022 của Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng. Ngày 27/5/2022, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng đã tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm tháng 5/2022 với chủ đề: “Giới thiệu cuốn sách Búp Sen Xanh viết về Bác Hồ”.

 

Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí Đoàn viên, thanh niên đã được xem trích đoạn phim ngắn: “Hẹn gặp lại Sài Gòn” dựa theo tác phẩm Búp Sen Xanh của nhà văn Sơn Tùng và Clip ngắn giới thiệu nội dung của tác phẩm này. Ngoài ra, tại buổi sinh hoạt, các đồng chí Đoàn viên, thanh niên còn được tham gia trò chơi tìm hiểu kiến thức về Bác và tác phẩm Búp Sen Xanh.

 

 

Qua buổi sinh hoạt chủ điểm, các đồng chí Đoàn viên, thanh niên đã có hiểu biết, nhận thức thêm được nhiều kiến thức bổ ích về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, là hành trang cần thiết để phục vụ trong công tác nghiệp vụ của Ngành. Luôn phấn đấu là những Đoàn viên, thanh niên gương mẫu và là những cán bộ Kiểm sát thực hiện đúng lời dạy của Bác đối với cán bộ Ngành kiểm sát nhân dân “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”./.  

 

 

Tin, ảnh: Hà Tuấn, Vũ Phong