Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng và Sở Tư pháp thành phố Đà Nẵng tổ chức “Vui tết thiếu nhi” và ra quân “Ngày chủ nhật xanh” tại trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi – hội chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng

06/06/2022
Xem với cỡ chữ:

 

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022, Kế hoạch số 78-KH/ĐTN ngày 24/5/2022 của Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng. Ngày 29/5/2022, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng đã phối hợp cùng Chi đoàn Sở Tư Pháp thành phố Đà Nẵng đã tổ chức “Vui tết thiếu nhi” và ra quân “Ngày chủ nhật xanh”  tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi – Hội chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng.

 

Đến thăm Trung tâm, các đồng chí Đoàn viên, thanh niên 02 Chi đoàn đã tổ chức sinh hoạt giao lưu và  tặng quà với các cháu thiếu nhi đang được nuôi dưỡng và các cán bộ đang làm việc tại đây. Đồng thời, các đồng chí Đoàn viên, thanh niên còn tổ chức ra quân dọn vệ sinh, làm sạch khuôn viên Trung tâm để các cháu thiếu nhi có một không gian xanh, sạch vui chơi, sinh hoạt.

 

Đại diện Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi đã gửi nhiều lời cảm ơn đến tình cảm của Đoàn viên, thanh niên 02 Chi đoàn, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi về công tác rất có ý nghĩa này, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của người đoàn viên thanh niên nói chung với xã hội và với Trung tâm nói riêng./.

 

Một số hình ảnh:

 

Chi Đoàn viên, thanh niên thăm hỏi và tặng quà cho các cháu thiếu nhi

 

 

 

 

Đoàn viên, thanh niên ra quân làm sạch khuôn viên Trung tâm

 

Tin, ảnh: Hà Tuấn - Bí thư Chi đoàn VC2