Chi đoàn Viện cấp cao 2 thăm thiếu nhi tại trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc màu da cam thành phố Đà Nẵng

22/09/2022
Xem với cỡ chữ:

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022, cụ thể hóa các chương trình “Vì đàn em thân yêu”, “Xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, ngày 10/9/2022, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng đã phối hợp cùng các Chi đoàn: Sở Tư Pháp thành phố Đà Nẵng, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn thành phố Đà Nẵng, Phòng hồ sơ nghiệp vụ và Phòng cảnh sát kinh tế Công an thành phố Đà Nẵng, Liên chi Đoàn Khoa xây dựng công trình thủy trường Đại học bách khoa Đà Nẵng tổ chức chương trình “Trung thu cho em” tại Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc màu da cam thành phố Đà Nẵng.

 

Trong chương trình, đoàn viên các chi đoàn đã tổ chức thành lập các Đội hình thanh niên tình nguyện làm vệ sinh môi trường khu vực khuôn viên trung tâm, tổ chức thăm và tặng quà, sinh hoạt giao lưu với các cháu thiếu nhi nhiễm chất độc màu da cam đang học tập tại trung tâm. Đặc biệt hơn, các chi đoàn đã phối hợp tổ chức các chương trình văn nghệ, múa lân, phá cỗ trung thu cho các em, đồng thời gửi gắm nhiều lời yêu thương, tình cảm chân thành đến các em thiếu nhi không may mắc chứng bệnh “da cam”, qua đó động viên các em tiếp tục học tập, phấn đấu để trở thành những người công dân có ích cho xã hội.

 

Trân trọng những tình cảm và các phần quà mà các chi đoàn đã mang đến, đồng chí Tô Năm – Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc màu da cam thành phố Đà Nẵng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn viên, thanh niên các chi đoàn đã tổ chức một chương trình hết sức thiết thực, giúp các em thiếu nhi tại Trung tâm có một cái tết thiếu nhi đầy ý nghĩa. /.  

 

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

Trần Hà Tuấn - Bí thư Chi đoàn VC2