Chi đoàn Viện KSND cấp cao tại Đà Nẵng thực hiện chương trình “Trung thu cho em” tại Trung tâm trẻ em khuyết tật TP.Đà Nẵng

06/10/2017
Xem với cỡ chữ:

       Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Chi đoàn năm 2017. Chiều ngày 02/10/2017, Chi đoàn Viện KSND cấp cao tại Đà Nẵng đã đến thăm, tặng quà và giao lưu với các em nhỏ tại Trung tâm trẻ em khuyết tật thành phố Đà Nẵng.

Tập thể Chi đoàn VC2 chụp hình kỷ niệm tại Trung tâm trẻ em khuyết tật Tp. Đà Nẵng

     Trung tâm trẻ em khuyết tật có trụ sở tại số nhà 58 Trần Huy Liệu, thành phố Đà Nẵng. Thời điểm hiện tại Trung tâm hiện đang nuôi dưỡng trên 30 em nhỏ khuyết tật và nhiều em có hoàn cảnh khó khăn như: thiếu khả năng về vận động và nhiều bệnh lý, không có khả năng tự chăm sóc bản thân…; đặc biệt trong đó có những em chỉ mới ở động tuổi từ 06 đến 10 tuổi.

Chi đoàn tặng quà cho các em nhỏ

       Tại đây, các đoàn viên Chi đoàn đã tặng quà trung thu, sinh hoạt, giao lưu văn nghệ và thăm hỏi đối với từng em nhỏ. Những tiết mục văn nghệ tập thể, những cuộc trò chuyện… như đã mang không khí của ngày Tết trung thu vui tươi, ấm áp đến với từng em. Qua đó, chương trình muốn góp phần động viên và khích lệ sự nỗ lực, ý chí vươn lên, vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống của các trẻ em có hoàn cảnh không may mắn.

Những món quà của Chi đoàn đã mang tới cho các em và Trung tâm tuy không mang nhiều giá trị về vật chất, những kg gạo, sữa, dầu ăn, hạt nêm, bột giặt, gấu bông, quần áo và nhiều bánh kẹo… nhưng chắc chắn sẽ giúp các em vơi đi và bù đắp phần nào những thiếu thốn về tinh thần đang rất cần sự chia sẻ của cộng đồng xã hội nói chung về sự thiệt thòi của bản thân các em. Hy vọng các em sẽ có nhiều cái Tết trung thu vui tươi như Tết trung thu năm 2017 trong tương lai.!

Chụp hình kỷ niệm cùng các em

       Chương trình hoạt động mang đầy ý nghĩa dịp Tết trung thu này của Chi đoàn thành công tốt đẹp là nhờ sự ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của tổ chức công đoàn các đơn vị Viện nghiệp vụ, Văn phòng, các cá nhân cán bộ công chức đơn vị Viện kiểm sát nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng và sự nhiệt tình ủng hộ, trực tiếp chuẩn bị, tham gia chương trình của từng đoàn viên chi đoàn./.

                                                                                                            Bài và ảnh: Chi đoàn VC2